เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2565 โรงเรียนในศูนย์เครือข่ายการศึกษา “เมืองใหม่พัฒนา” ได้มีการจัดอบรมการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและการศึกษา เพื่อพัฒนาเว็บไซต์โรงเรียน ณ โรงเรียนบ้านน้ำกระจาย โดยคุณครูวิษณุ จันทะสะเร ครูโรงเรียนบ้านน้ำกระจาย เป็ยวิทยากรในการอบรม โดยมีประธานศูนย์เครือข่ายพัฒนา นายประพัชน์ ยอดเพชร และผู้อำนวยการโรงเรียนในศูนย์เครือข่าย ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดในครั้งนี้