📣โรงเรียนบ้านน้ำกระจาย อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลาเขต 1 📣ได้รับเลือกเป็นโรงเรียนคุณภาพของชุมชน ระดับประถมศึกษา และเป็นโรงเรียนอนุบาลประจำเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลาเขต 1 📣#รับสมัครนักเรียน #เมืองสงขลา #ปีการศึกษา2565 #อนุบาล1 👶รับสมัครนักเรียนเข้าเรียนใหม่ ชั้นอนุบาล1 เกิดพ.ศ. 2561 หรือเกิดก่อน 16 พฤษภาคม 2562 เป็นปีแรก และกำลังดำเนินการสร้างอาคารเรียนระดับอนุบาลใหม่ 3 ห้องเรียน 👶 ชั้นอนุบาล2 เกิดพ.ศ. 2560 หรือเกิดก่อน 16 พฤษภาคม 2561 👶 ชั้นอนุบาล3 เกิดพ.ศ. 2559 หรือเกิดก่อน 16 พฤษภาคม 2560 🧒 ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เด็กเกิดปี พ.ศ. 2558 หรือจบการศึกษาชั้นปฐมวัย 📋 หลักฐานประกอบ – สำเนาสูติบัตรของนักเรียน – สำเนาบัตรประชาชนนักเรียน(ถ้ามี) – สำเนาทะเบียนบ้านของนักเรียน -บิดา – มารดา – สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน บิดา – มารดา – เอกสารแสดงกรุ๊ปเลือด สมัครได้ทางออนไลน์ เอกสารส่งให้โรงเรียนก่อนวันที่ 31 มี.ค. 65 https://forms.gle/kpiHrCsxPV1Nqzmt7 จัดทำโดย ทีม เขียนบท บันทึกภาพ ตัดต่อ บันทึกเสียง และควบคุมการผลิต 1. คุณครูวิษณุ จันทะสะเร 2. นายอาริฟีน เจะดาเร็ง นักศึกษาฝึกประสบการณ์ 3. นางสาวปทุมวดี บัวเพชร นักศึกษาฝึกประสบการณ์ 4. นางสาวกมลรัตน์ พันนา นักศึกษาฝึกประสบการณ์ ทีมคำบรรยาย 1.นางสาวรัชดาภรณ์ เรือนสูง นักศึกษาฝึกประสบการณ์ 2.นางสาวณัฐธิดา เมืองประชา อำนวยการผลิตโดย นางสาวสุมาลี บริสุทธิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำกระจาย นายวรวรรธน์ ขนอม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำกระจาย