เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 นายวรวรรธน์ ขนอม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านน้ำกระจาย พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ นางสาวสุมาลี บริสุทธิ์ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนบ้านน้ำกระจาย ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก SK DATO’ SERI MAHARAJALELA รัฐ JAHOR ประเทศมาเลเซีย เพื่อมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านการจัดการเรียนการสอน และทำข้อตกลงร่วมกัน (MOU) เป็นการส่งเสริม และร่วมกันพัฒนาทางด้านการศึกษา ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนบ้านน้ำกระจาย โดยมี นางลักขณา เสริมสุข รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เขต 1 กล่าวการต้อนรับและร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนาม เพิ่มเติม