โรงเรียนบ้านน้ำกระจาย 🎉ขอแสดงความยินดี🎉กับ

👉🧡ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน🧡 ที่ผ่านการประเมินรับตราพระราชทาน “บ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย” ระดับประถมศึกษา โดยเข้าร่วมงานรับตราพระราชทาน เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องแสงเดือน แสงเทียน ชั้น 2 อาคารพิพิธภัณฑ์พระรามเก้า องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ตำบลคลองห้า อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เพิ่มเติม